Chống xây dựng khu phố Tầu trên đất nước Việt Nam

NGUY CƠ BỊ ĐỒNG HOÁ

Trong những năm gần đây Trung Cộng đang ngấm ngầm tung tiền cho các CT của họ lo lót hối lô cho các quan chức Tỉnh Quận nhăm thuê đất dài hạn rồi đưa dân họ vào VN chỉ nhằm một mục đích là kìm toả nền kinh tế của VN và điều nguy hiểm nhứt là các khu rừng đuầ nguồn đã lọt vào tay bọn Tàu, và họ đang tiến hành khu kimh tế độc lập Đồng Đăng.

Sơ lược về Đồng Đăng.

Đồng Đăng là thị trấn giáp biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, thuộc huyện Cao Lộc-Lạng Sơn. Phía bắc tiếp giáp với Trung Quốc cách thành Lạng Sơn 14km về phía Đông Nam, về phía đông giáp xã Bảo Lâm, nam giáp với Phú Xá, tây thì giáp với xã Tân Mỹ. Từ thị trấn Đồng Đăng còn có quốc lộ 1B đi thành phố Thái Nguyên và quốc 4A đi Cao Bằng. Một điều thuận lợi nữa của Đồng Đăng là tuyến đường sắt liên vận quốc tế từ Việt Nam đi qua ga Đồng Đăng để sang Trung Quốc và từ đây cũng có thể sang các nước khác. Thị trấn nằm gọn trong một thung lũng rộng gần 700ha, trong đó ¾ là đồi núi, chủ yếu gồm 4 dân tộc Kinh, Tày, Nùng và Hoa.

Nằm trên trục đường từ thành phố Lạng Sơn đi cửa khấu Tân Thanh, quốc lộ 1A đi đến cửa khẩu Hữu Nghị, có ga quốc tế sang Trung Quốc. Với điều kiện thuận lợi như vậy, nơi đây trở thành trung tâm mua sắm sầm uất với quy mô lớn của tỉnh Lạng Sơn.

Và khi khu kinh tế độn lập hoàn thành thì tỉnh Lạng Sơn sẽ trở thành khu kinh tế của Tàu và từ đó hàng hoá của Tàu sẽ thông thương trên toàn cỏi VN. Song song với vấn đề kinh tế thì bên trong còn có rất nhiều việc mắo ám mà chúng ta không thể đo lường được.
Theo như sự nhận sét của cá nhân tôi thì đây là chánh sách sâm lưỡt của Tàu đã và đang tiến hành một cách tinh vi mà người dân VN chưa hề hay biết, bởi vì các cắp lảnh đạo của VN và khi đã nhận hối lộ rồi thì sẽ bị khống chế hoàn toàn

KẾT LUẬN.

Đảng cs,Vn đã cấu kết với bọn Tàu đưa dân ta vào nô lệ, với chánh sách ngu dân và bưng bít thông tin cho nên dân tộc ta chưa hay biết gì cả, ngoại trư một số ít người biết được thì bọn chúng gáng cho cái tội phản động và âm mưu lật đổ chánh quyền.

Kính thưa toàn thể quí vị đồng hương kính mến, tôi tha thiết yêu cầu quí vị nên chuyền tải những thông tin nầy cho đồng bào trong nước được rỏ để chúng ta cùng nhau tiến hành ngày hột của đân tộc nhàm giài thể chế độ độc tài và cứu nguy TỔ QUỐC.

Sweden 26-05 2011

Van Vu

2 thoughts on “Chống xây dựng khu phố Tầu trên đất nước Việt Nam

  1. Già tôi vốn sinh ra tại Lộc Bình /Lạng Sơn,và biết rõ Đồng- đăng là một phố nhỏ phía bắc Lạng Sơn,cách ải Nam Quan khoảng 4,5 km,không ngờ bây giờ đã là một phố Tầu với nhà cửa to đùng như ảnh trong bài này! Nếu đúng như vậy thì đất nước và dân tộc VN trả mấy chốc trở thành một tỉng Quảnh Nam thuộc TQ mất thôi!Ôi thật vinh quang biết mấy cho Đảng CSVN ! Thôi đành để thân già này trở về với cát bụi nơi quê hương thứ hai này !! Buồn.

    • Hôm nay trở lại trang mạng này,không thấy có ai phản hồi tiếp cho nguy cơ của đất nước bị bọn Đại Hán âm mưu thôn tính đất Việt bằng kế sách tầm ăn lá dâu,thật ra thì cửa ải Nam Quan ,như bản tân già tôi đã từng chui qua từ phía Long Châu bên Tầu năm 47 về Đồng Đăng để xuống Lạng Sơn,cái ải này do bọn Tầu Quốc Dân Đảng của họ Tưởng trấn giữ ,sự kiện này chứng minh đâu phải của mình!Do đó ,bọn chệt công khai xây dựng phốTầu tại Đồng Đăng do Đảng CSVN cho Tầu thuê đất đầu nguồn ,nếu mở miệng thì mắc quai thôi! Thật khổ nạn cho đất Việt!

Lưu lại ý kiến đóng góp hay phản hồi vào ô dưới đây :

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s